Hội nghị giới thiệu thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

Ngày 07/04/2018, công ty Minh Thành tổ chức Hội nghị khách hàng và ra mắt sự hợp tác phân phối thiết bị lọc nước của hãng Mitsubishi Chemical Cleansui sản xuất tại Nhật, Hội nghị được tổ chức trang trọng tại khách sạn Sheraton Nha Trang. Với gần 200 khách mời là các đại lý ngành vật liệu xây dựng, thiết bị bếp, các đối tác của công ty Minh Thành, hầu hết khách đến tham dự hội nghị đều rất quan tâm và tin tưởng vào sản phẩm vì Mitsubishi là thương hiệu của một tập đoàn hàng đầu thế giới, hơn nữa, toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật nên mọi người rất an tâm.

Nhân dịp này, ông Kayuza Jotani, đại diện thương hiệu thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui tại Việt Nam cũng trao chứng nhận ủy quyền phân phối khu vực các tỉnh nam miền Trung cho đại diện công ty Minh Thành - ông Đoàn Minh Sơn.

Đây được xem là một trong những sự kiện quan trọng của công ty Minh Thành nhằm mang đến cho khách hàng thêm một sự lựa chọn chất lượng, an toàn và hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước.

 Xem thêm: https://minhthanhnhatrang.com/danh-muc/thiet-bi-loc-nuoc

 

 

 

 

 

Đánh giá