Nguyên lý ngăn chặn nhiệt năng của phim cách nhiệt

An ninh, thẩm mỹ, riêng tư, an toàn trong trường hợp vỡ kính - tất cả đều là những công việc mà phim cách nhiệt có thể mang lại. Tuy nhiên, trong việc kiểm soát tác động của năng lượng mặt trời, công việc quan trọng nhất của phim cách nhiệt

Làm thế nào để phim cách nhiệt kiểm soát ảnh hưởng của nhiệt đối với bên trong tòa nhà hoặc ô tô? Thông qua sự phản ánh, sự hấp thụ, hoặc sự kết hợp của cả hai. Các tia mặt trời bao gồm ba loại năng lượng: ánh sáng nhìn thấy và năng lượng hồng ngoại và tia cực tím mà chúng ta không thể nhìn thấy, nhưng chỉ có thể cảm nhận được.

Tùy thuộc vào cấu tạo của nó, phim cách nhiệt cho phép hầu hết hoặc tất cả ánh sáng nhìn thấy được xuyên qua kính đã dán phim cách nhiệt, trong khi phản xạ hoặc hấp thụ hầu hết năng lượng nhiệt từ mặt trời trước khi cảm nhận bên trong tòa nhà hoặc xe hơi. Phim cách nhiệt phản chiếu dội lại nhiều tia hồng ngoại (IR) của mặt trời vào bầu khí quyển, trong khi các lạo phim dán kính thông thường chỉ đơn giản là hấp thụ hoặc chặn các tia hồng ngoại.

Kiểm soát lượng nhiệt truyền qua kính bằng cách lắp đặt phim cách nhiệt làm chậm sự phai màu của đồ đạc và thảm, và giảm đáng kể chi phí làm mát. Icetouch là một trong những chuyên gia kinh nghiệm, có uy tín sẽ giúp bạn xác định sản phẩm phim cách nhiệt nào phù hợp với nhà, tòa nhà hoặc ô tô của bạn.

Đánh giá