Minh Thành tham gia hội chợ triển lãm Hàng Việt Nam chất lượng cao

Từ ngày 11 đến ngày 16/06/2013, Minh Thành tham gia hội chợ triển lãm Hàng Việt Nam chất lượng cao tại công viên Thanh Niên, đường Trần Phú, Nha Trang. Sản phẩm triển lãm lần này là máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Megasun.

 Tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và khẳng định được chất lượng sản phẩm bằng những chứng chỉ, chứng nhận chất lượng có uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, lần này sản phẩm Megasun được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao là phần thưởng cao quý của khách hàng đã dành cho những nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất Megasun cùng hệ thống phân phối trong việc mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Tham gia hội chợ với tư cách là nhà tài trợ, với quy mô gian hàng hoành tráng, ngoài mục đích muốn giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun, chúng tôi còn muốn quảng bá cho chương trình tiết kiệm điện của Quốc gia, với sự hỗ trợ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, nhà sản xuất Megasun, nhà phân phối Minh Thành, người tiêu dùng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt trong những ngày diễn ra hội chợ.

Ngoài ra, khách hàng tham quan hội chợ còn có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là một máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun và hàng trăm giải thưởng khác do nhà sản xuất Megasun tài trợ.

Một số hình ảnh về gian hàng trưng bày các sản phẩm Megasun:
Đánh giá